Các ngành học tại HQ đang hot nhất hiện nay

Các ngành học tại HQ đang hot hiện nay

Lựa chọn ngành học tại Hàn Quốc có vai trò vô cùng quan trọng trong khi nó quyết định công việc tương lai của bạn sau này. Vì vậy, các ngành học tại HQ đang hot chắc chắn sẽ trở thành thông tin được nhiều bạn trẻ quan tâm. E2E sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những ngành học mở ra cơ hội sau du học Hàn Quốc nhé.

Các ngành học tại HQ đang hot hiện nay có thể bạn chưa biết

Có quá nhiều ngành học để bạn có thể lựa chọn khi du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải ngành học nào cũng giúp bạn phát tài và tìm được công việc tốt sau này. Dưới đây là 5 ngành học được đánh giá hot nhất hiện nay tại Hàn:

Ngành ngôn ngữ Hàn

Các công ty Hàn Quốc đầu tư khá mạnh vào Việt Nam những năm gần đây nên nhu cầu sử dụng nhân lực biết tiếng Hàn cao. Việc nắm thành thạo chuyên ngành tiếng Hàn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những công việc chất lượng và mức lương tốt. 

Để có thể học tiếng Hàn một cách hiệu quả thì việc du học Hàn Quốc sẽ có nhiều lợi thế hơn. Bạn có môi trường để học lý thuyết và tận dụng thực hành thường xuyên với người bản xứ. Bên cạnh đó, bạn còn được thấu hiểu hơn về văn hóa, chính trị, kinh tế, và con người nơi đây. 

Các trường Hàn Quốc như: Đại học Chung-Ang, Đại học Quốc gia Seoul, Hankuk, Kyung Hee, Chosun,… đào tạo ngôn ngữ Hàn rất chất lượng. 

Việc nắm thành thạo chuyên ngành tiếng Hàn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những công việc chất lượng.
Việc nắm thành thạo chuyên ngành tiếng Hàn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những công việc chất lượng.

Xem thêm: Top 5 lý do giải thích tại sao nên đi du học HQ

Ngành thẩm mỹ, làm đẹp

Hàn Quốc nổi tiếng với công nghệ làm đẹp và trình độ phẫu thuật thẩm mỹ cao. Đây là xu hướng vô cùng được chào đón khi nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng. Do đó, nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo Các ngành học tại HQ đang hot trong đó có ngành thẩm mỹ, làm đẹp.

Với nhu cầu hướng tới cái đẹp như hiện nay, khi tốt nghiệp các chuyên ngành làm đẹp tại Hàn, bạn có vô cùng được trọng dụng. Bạn hoàn toàn có thể xin việc tại các bệnh viện, các spa, thẩm mỹ viện với mức lương hậu hĩnh.

Hiện nay, nếu bạn muốn học thẩm mỹ có thể chọn các trường đại học: Seokyeong, Hanseo, Kookje, Daekyeung, Keimyung, Sungshin,Sejong,…

Nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo Các ngành học tại HQ đang hot trong đó có ngành thẩm mỹ, làm đẹp.
Nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo Các ngành học tại HQ đang hot trong đó có ngành thẩm mỹ, làm đẹp.

Truyền thông đa phương tiện

Các ngành học tại HQ đang hot hiện nay không thể thiếu truyền thông đa phương tiện. Như chúng ta đã biết, Hàn Quốc cực kỳ mạnh về truyền thông, đặc biệt về tin tức, phim ảnh, và ca nhạc. Tại đây, việc theo học ngành truyền thông đa phương tiện sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khác. Bạn có thể thử sức với chuyên ngành: báo chí, báo ảnh, sáng tác, quảng cáo, làm phim và sản xuất truyền hình.

Các trường đại học: Đại học Korea, Tongmyong, Kookmin, Changwon, Daegu, Dongguk, Hongik, Dongeui, Inha, Nữ Seoul,.. đều đào tạo rất tốt về chuyên ngành Truyền thông.

Các ngành học tại HQ đang hot hiện nay không thể thiếu truyền thông đa phương tiện.
Các ngành học tại HQ đang hot hiện nay không thể thiếu truyền thông đa phương tiện.

Xem thêm: Điều kiện để đi du học HQ bao gồm những gì?

Mỹ thuật – Thiết kế thời trang

Việt Nam có nhiều thế mạnh để phát triển ngành công nghiệp nhẹ may mặc. Nếu như bạn có thể kết hợp yếu tố mỹ thuật và thiết kế thời trang thì chắc hẳn sẽ tạo nên nét đột phá. Cơ hội tiếp cận các show thời trang nổi tiếng như: lễ hội thời trang Quốc tế; tuần lễ thời trang Seoul;… hoàn toàn có thể trong tầm tay.

Học tại Hàn Quốc, bạn sẽ có kiến thức, tư duy về những quy chuẩn trong thiết kế, cũng như kích thích sự sáng tạo. Bạn sẽ được mở mang về trí tuệ, học hỏi những tinh túy trong ngành thời trang Hàn. Khi kết hợp nó với văn hóa, thị hiếu của người Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ có được những tác phẩm, sản phẩm dẫn đầu xu hướng. 

Đại học Kookmin, Daegu, Tongmyong, Dongguk,  Changwon, Dongeui, Sahmyook, Chung-Ang,… là những trường đại học đào tạo chuyên nghiệp về chuyên ngành Mỹ thuật – Thiết kế thời trang.

Bạn sẽ được mở mang về trí tuệ, học hỏi những tinh túy trong ngành thời trang Hàn.
Bạn sẽ được mở mang về trí tuệ, học hỏi những tinh túy trong ngành thời trang Hàn.

Cơ khí – Kĩ thuật điện tử

Các ngành học tại HQ đang hot trong đó có cơ khí – kỹ thuật điện tử. Bởi đây là ngành đang có sự thiếu hụt về nhân sự nên các bạn đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc, đặc biệt nếu bạn lựa chọn về Việt Nam. 

Hiện nay, các công ty lớn đầu tư rất nhiều vốn xây dựng nhà máy tại Việt Nam. Có thể kể đến các khu công nghiệp tại: Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Giang

Bạn sẽ được đào tạo và học tập tại những môi trường hiện đại, và có cơ hội làm việc ở những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Các trường đại học như: Đại học Kookmin, Tongmyong, Kyonggi, Busan, Daegu, Changwon, Hongik,… sẽ giúp bạn có trình độ chuyên môn cao trong ngành cơ khí điện tử.

Bạn sẽ được đào tạo và học tập tại những môi trường hiện đại, và có cơ hội làm việc ở những tập đoàn lớn.
Bạn sẽ được đào tạo và học tập tại những môi trường hiện đại, và có cơ hội làm việc ở những tập đoàn lớn.

E2E nơi định hướng các ngành học tại HQ đang hot

E2E không chỉ là nơi định hướng các ngành học cho học viên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ từ A – Z. Bất cứ thông tin nào bạn còn chưa nắm vững, chúng tôi sẽ đều giải đáp 24/7.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ Giáo dục và Việc làm Việt Nam, E2E tự tin đưa bạn đến những chân trời mới. Du học Hàn Quốc là một trong những lựa chọn thông minh nhất thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhé. 

E2E nơi định hướng các ngành học tại HQ đang hot.
E2E nơi định hướng các ngành học tại HQ đang hot.

Các ngành học tại HQ đang hot đã được E2E chia sẻ ở trên. Bên cạnh 5 ngành học hot nhất, bạn cũng có thể lựa chọn thêm các ngành học khác. Để tìm kiếm ngành học phù hợp với bản thân, đừng quên có E2E sát cánh bên bạn nhé.

Xem thêm: Đi du học HQ hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *