Đi du học HQ hết bao nhiêu tiền?

Đi du học HQ hết bao nhiêu tiền?

Du học Hàn Quốc dường như không còn xa lạ với tại Việt Nam khi hàng năm có vô số du học sinh nước ta sang Hàn. Trong quá trình tìm hiểu, nhiều bạn luôn thắc mắc Đi du học HQ hết bao nhiêu tiền? E2E sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc để đưa ra quyết định sớm nhất nhé. 

Tại sao nên đi du học Hàn Quốc?

Để bạn thấy được tại sao nên đi du học Hàn Quốc, E2E sẽ đưa ra cho bạn những lý do thuyết phục nhất. Dưới đây là 6 lý do để bạn nhanh chóng lựa chọn Hàn Quốc là đất nước tuyệt vời để du học:

Nền giáo dục hàng đầu châu Á

Không phải tự nhiên Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển vượt bậc tại châu Á. Đó là cả một quá trình chuẩn bị và hậu thuẫn từ ngành giáo dục mang đến những thế hệ con người ưu tú. Do đó, Hàn Quốc có nền giáo dục hàng đầu tại châu Á và là một trong những quốc gia nằm trong top thế giới. Các du học sinh quốc tế sẽ được an toàn khi chọn Hàn Quốc là quốc gia du học. 

Hàn Quốc có nền giáo dục hàng đầu tại châu Á và là một trong những quốc gia nằm trong top thế giới.
Hàn Quốc có nền giáo dục hàng đầu tại châu Á và là một trong những quốc gia nằm trong top thế giới.

Ngôn ngữ không phức tạp

Hàn Quốc cũng có bộ chữ cái riêng nên việc học ngôn ngữ không quá khó khăn. Đặc biệt đối với du học sinh tại Việt Nam. Du bạn bắt đầu từ con số không nhưng chỉ cần 6 tháng chăm chỉ học tập thì cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc sẽ trong tầm tay bạn. 

Chi phí du học tiết kiệm

Theo thống kê, mức Chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc trung bình khoảng 150 – 200 triệu/năm tuỳ từng trường. Con số này thấp khá nhiều hơn so với các quốc gia phát triển khác. Du học sinh gần như sẽ không mất thêm bất cứ một khoản tiền chi phí nào khác. Do đó, Đi du học HQ hết bao nhiêu tiền có thể sẽ không còn là nỗi lo của nhiều bạn nữa.

Theo thống kê, mức Chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc trung bình khoảng 150 - 200 triệu/năm tuỳ từng trường.
Theo thống kê, mức Chi phí học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc trung bình khoảng 150 – 200 triệu/năm tuỳ từng trường.

Cơ hội tìm việc làm thêm dễ dàng

Trong một khóa học, mỗi du học sinh được phép làm thêm trung bình 20 giờ/tuần. Bạn còn có thể tận dụng các dịp lễ, tết làm toàn thời gian để tăng thu nhập. 

Với các công việc phục vụ thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 đến 9 USD. Riêng đối với du học sinh có khả năng phiên dịch tiếng Hàn, lương nhận được từ các công ty khá hậu hĩnh từ 200.000 đến 400.000 won/ngày.

Điều kiện sống chất lượng

Khi đến du học Hàn Quốc, bạn sẽ có cuộc sống vô cùng thuận lợi. Bởi thời tiết khí hậu ở đây ôn hoà, người dân thân thiện và xã hội an toàn. Hơn nữa, khi mới tới Hàn Quốc, các trường Đại học sẽ sắp xếp kí túc xá đầy đủ để sinh viên ổn định ngay trong thời gian đầu.

Đi du học HQ hết bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn tìm hiểu và vẫn đang thắc mắc: “Đi du học HQ hết bao nhiêu tiền”? Thì E2E sẽ cùng giải đáp giúp bạn một cách chi tiết nhất nhé.

Mức chi phí bạn cần bỏ ra sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó là trình độ tiếng Hàn của bạn. Nếu như trình độ tiếng Hàn của bạn tốt, có thể tự phỏng vấn xin VISA tại Đại sứ quán thì tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Đi du học HQ hết bao nhiêu tiền?
Câu trả lời là chi phí du học Hàn Quốc khoảng 9000 – 9500$.

Hiện nay, đi du học HQ hết bao nhiêu tiền khi bạn có thể vượt qua vòng phỏng vấn tại Đại sứ quán? Câu trả lời là chi phí du học Hàn Quốc khoảng 9000 – 9500$. Đây là con số mà các trung tâm uy tín đưa ra nhằm hỗ trợ các du học sinh có thể sang Hàn thành công.

Đặc biệt tại E2E, đi du học HQ hết bao nhiêu tiền không còn là vấn đề khi chúng tôi luôn hết lòng vì các bạn. E2E sẽ cố gắng hỗ trợ các du học sinh rút ngắn thời gian học tập, sớm nhập học, lựa chọn trường phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí. Do đó, các bạn học sinh có nhu cầu du học Hàn Quốc hãy liên hệ trực tiếp với E2E ngay nhé!

Các kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc phổ biến

Hầu hết các trường tại Việt Nam đều tuyển sinh vào tháng 9. Tuy nhiên, Hàn Quốc lại có nhiều sự khác biệt khi có tới 4 đợt tuyển sinh du học tiếng và 2 đợt tuyển sinh du học đại học, cao đẳng, thạc sĩ quanh năm. 

Các bạn cần nắm bắt thật chắc các thời điểm này để đưa ra lựa chọn thuận lợi nhất cho mình. E2E sẽ chỉ ra những thời gian rõ ràng để các học viên có được thông tin hữu ích:

  • Tháng 3: Bạn không cần chờ đợi làm VISA, tỉ lệ chọi thấp nên tỉ lệ đậu cao hơn so với các đợt khác.
  • Tháng 6: Tận dụng thời gian ngay sau kỳ thi THPT giúp tiết kiệm chi phí, đặc biệt thời tiết lúc này rất dễ chịu.
  • Tháng 9: Giống tại Việt Nam khi đây là kỳ tuyển sinh chính của đa số các trường đại học Hàn Quốc vì vậy mà tỉ lệ chọi khá cao.
  • Tháng 12: Nếu chọn đợt tuyển sinh này các bạn sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị hơn tuy nhiên thời tiết lại rất khắc nghiệt.

 

Hàn Quốc lại có nhiều sự khác biệt khi có tới 4 đợt tuyển sinh du học tiếng.

Khi bạn quyết định du học Hàn Quốc thì còn chần chừ gì không liên hệ ngay E2E để được tư vấn kỹ hơn về hồ sơ du học.

Đi du học HQ hết bao nhiêu tiền có lẽ đã không còn là câu hỏi quá quan trọng sau những chia sẻ từ E2E. Mọi điều kiện du học Hàn Quốc đều vô cùng thuận lợi mở ra tương lai tươi sáng cho các bạn. Tại sao lại không thử sức ở một môi trường học tập tốt như vậy phải không nào?

Xem thêm: Các kỳ tuyển sinh du học HQ 2023 phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *